Bé học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ

Posted by : Trangnguyen121295gmail-com on Wed 2018-09-12

schola thumbnailNhằm tối đa hóa tương tác giữa giáo viên và học viên. Đem đến những giờ học hiệu quả và thú vị. Việc cho bé học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ đang ngày càng được quan tâm. Đây không chỉ là xu hướng chung trong sự phát triển của nền giáo dục trực tuyến. Mà còn là mong muốn của không ít các bậc phụ huynh khi cho con em theo học tiếng Anh.

Hình thức học 1:1 với giáo viên nước ngoài chất lượng trên nền tảng trực tuyến. Đây là phương pháp dạy và học mới mẻ, khác biệt đem lại hiệu quả cao đang được áp dụng tại Schola. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm học chuẩn Mỹ. Và tạo dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

1.Tại sao nên cho bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài?

Dẫu biết là vẫn có một vài khó khăn nhỏ cản trở khi trẻ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nhưng đây chỉ là những khó khăn trong thời gian đầu và hoàn toàn có thể được khắc phục. Điều đáng nói đến ở đây chính là: Những lợi ích tuyệt vời mà việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ có thể đem lại cho trẻ cả trong hiện tại và tương lai:

Học tiếng Anh trẻ em online với giáo viên của Schola

Tạo dựng nền tảng phát âm chuẩn như người bản địa:

 • Với giáo trình bài giảng tiếng anh tiểu học ở trường. Bé thường chỉ được học về từ vựng và ngữ pháp. Cách thức học chủ yếu là học thuộc lòng. Và đó là tiêu chí đem ra để đánh giá trình độ của trẻ. Nhưng trên thực tế điều này không thể rèn luyện được các kỹ năng: Nghe- nói- viết của trẻ.
 • Vấn đề này hoàn toàn có thể được khắc phục khi bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Để phát âm chuẩn là rất khó. Từ cách sử dụng cơ miệng, đặt lưỡi, nhấn nhá. Cho đến giọng điệu, câu từ trong ngôn ngữ giao tiếp, ngôn ngữ cơ thể... Ở người bản địa hoàn toàn khác so với chúng ta.
Vì vậy, để có thể sử dụng được tiếng Anh. Trẻ cần được rèn luyện kỹ năng nghe- nói. Hai kỹ năng này là nền tảng quan trọng cho việc phát âm, giao tiếp sau này. Cần được rèn luyện “chuẩn” càng sớm càng tốt.

Cho bé nhiều hơn cơ hội giao tiếp với người nước ngoài:

 • Khi bé học tiếng Anh giao tiếp thì cần phải có một môi trường thực hành tốt mới có thể nhanh tiến bộ. Một môi trường mà ở đó bé có cơ hội được nói và được lắng nghe. Được giao tiếp, tương tác với thầy cô người bản địa.
 • Nhiều phụ huynh luôn lo lắng và băn khoăn vì bé dù có điểm số cao trên lớp. Nhưng lại rụt rè, thậm chí sợ hãi khi gặp, học với giáo viên nước ngoài. Điều này là do trẻ chỉ được học lý thuyết trên sách vở mà không hề được thực hành.
be-hoc-tieng-anh-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-tren-nen-tang-truc-tuyen

Bé học tiếng anh với giáo viên nước ngoài trên nền tảng trực tuyến

Cho bé học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ không còn rụt rè và e ngại. Đồng thời trẻ cũng tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Vốn từ vựng, sự phong phú trong câu từ cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Khi mà trẻ thường xuyên được tương tác trực tiếp với giáo viên là người bản địa. Hơn nữa, giáo viên nước ngoài luôn biết cách thu hút các bạn nhỏ. Khiến trẻ hứng thú và hăng say trong việc học tập ngôn ngữ mới.

Trẻ có cơ hội khám phá, học hỏi nền văn hóa phương Tây:

 • Người phương Tây có cách dạy và học vô cùng thú bị. Đó là lí do vì sao nền giáo dục ở các nước phương Tây luôn đứng đầu thế giới.
 • Khi bé học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại, văn minh của nước đó.
 • Trẻ còn được khám phá thế giới xung quanh qua các hình ảnh sinh động; Những câu chuyện thực tế qua lời kể của các giáo viên bản ngữ. Các bài học về giữ gìn vệ sinh cá nhân, lòng nhân ái,...
Điều quan trọng là trẻ còn được trải nghiệm phương pháp dạy hiện đại, hiệu quả từ giáo viên bản ngữ. Nếu bố mẹ nào muốn hướng con đi du học, thì học với giáo viên nước ngoài là điều vô cùng tuyệt vời.

2.Bé học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ.

 • Schola là một công ty Công nghệ Giáo dục thông qua việc học cá nhân hóa. Phương pháp dạy hiện đại cùng nội dung bài giảng thiết kế nhằm tối đa tương tác. Chúng tôi mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam trải nghiệm trường học chuẩn quốc tế Mỹ ngay tại nhà. Thông qua nền tảng tương tác trực tuyến.
 • Chúng tôi mong muốn thay đổi nền giáo dục trực tuyến tại Đông Nam Á. Hướng tới tương lai tạo ra nhiều hơn các nhà lãnh đạo toàn cầu từ châu Á. Truyền cảm hứng, nhiệt huyết và tư duy mang tính toàn cầu cho thế hệ học sinh.

Buổi học tiếng Anh theo chủ đề cùng cô Dee- Schola

Phương pháp học đặc biệt:

 • Phương pháp dạy và học, lộ trình học cá nhân hóa cho từng trẻ được triển khai tại trung tâm anh ngữ cho trẻ em. Được xây dựng phù hợp với trình độ, khả năng và cá tính của các bé. Giúp trẻ cảm thấy hào hứng với việc học tiếng Anh ngay từ đầu.
 • Bé học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ chất lượng, chuyên môn cao của Schola.
 • Giáo trình học 100% tiếng Anh theo chuẩn Common Core Standard của Mỹ.
 • Điều đặc biệt là với phương pháp dạy và học tại Schola. Các giáo viên sẽ hướng dẫn các bậc cha mẹ cùng con học tại nhà. Dù cho bố mẹ không giỏi tiếng Anh vẫn có thể dạy và học cùng con dễ dàng.

Môi trường học lý tưởng:

 • Học trực tuyến với giáo viên nước ngoài, bé được tương tác tối đa với giáo viên trong suốt buổi học.
 • Trẻ được thực hành, giao tiếp thường xuyên 100% bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Nhưng ngưới nói tiếng Anh chuẩn, hay nhất.
 • Bé nhận được 100% sự quan tâm từ giáo viên chất lượng của Schola.
 • Trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế Mỹ ngay tại nhà thông qua thiết bị kết nối internet.
 • Trẻ được học trong môi trường an toàn, có sự kiểm soát của người thân. Học ở mọi lúc, mọi nơi bé muốn.
be-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-voi-giao-vien-ban-ngu-ngay-tai-nha-cung-schola

Bé học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ngay tại nhà cùng Schola

Đội ngũ giáo viên chất lượng:

 • 100% giáo viên bản ngữ chất lượng có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ TEFL, TESOL. Từng dạy tại Học viên Mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp cho việc giảng dạy trẻ em.
 • Chỉ có 5% trong số giáo viên ứng tuyển được chính thức tham gia giảng dạy tại Schola.
 • Hỗ trợ tốt nhất cho các học viên khi tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như: Cambridge Starters, Movers và Flyers.
Học viên của Schola đều đạt kết quả tối đa và trở nên tự tn vượt bậc khi giao tiếp với người nước ngoài. Thông qua chương trình học tập chuẩn quốc tế Mỹ và tương tác 1:1 với giáo viên có trình độ cao. Nếu bố mẹ muốn cho bé học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ tại Schola. Được trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế Mỹ ngay tại nhà với chi phí cực tốt. Hãy nhanh tay đăng ký cho con yêu tham gia buổi học miễn phí với giáo viên của chúng tôi tại Schola Kids.

Schola- Người bạn đồng hành cùng con yêu trên con đường chinh phục tiếng Anh!