Frequently asked questions

FAQ Group 1

Tiến độ học tập của bé được theo dõi sát sao bởi hội đồng giáo viên và phụ huynh. Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ gửi nhận xét và cập nhật tiến độ của học viên.
Các lớp của Schola rất linh động về mặt thời gian. Phụ huynh có thể chọn lựa các lớp học phù hợp dựa trên thời khoá biểu của bé và phụ huynh.
Học sinh của Schola được giao bài kiểm tra định kỳ để kiểm tra kiến thức đã tiếp thu của bé. Thông qua các bài kiểm tra, bố mẹ và các giáo viên có thể nắm được tiến độ học và có những điều chỉnh phù hợp nếu cần thiết.
Bài tập bổ trợ kiến thức của bài kéo dài 20-30  phút trên hệ thống Schola.. Điểm bài tập sẽ được gửi đến giáo viên để cô biết để điều chỉnh kiến thức cho bài học đến. Bài tập sẽ tăng dần độ khó khi cấp độ lên cao. Schola khuyến khích các bé làm bài tập ngay sau khi học với gíao viên hoặc ít nhất phải hoàn thành bài tập trước khi vào lớp tiếp theo.
Một buổi học kéo dàí khoảng 1 tiếng gồm 2 phần học chính: Tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài trong 30 phút và làm bài tập củng cố kiến thức trên hệ thống trong 20-30 phút. Độ dài của bài học được xây dựng phù hợp với mô hình trực tuyến 1:1, đã được Schola thử nghiệm thành công với nhiều trẻ em khắp thế giới. 30 phút là thời gian tối ưu nhất cho sự tập trung và hứng thú học cho các bé độ tuổi 5-12. Trong 30 phút học, học sinh phải tương tác liên tục, thay vì học một bài học kéo dài 1 tiếng nhưng mức tương tác thấp hơn.

FAQ Group 2

  • Số hotline: (84) 28 7109 9790
  • Hỗ trợ qua chat: https://m.me/scholakids
Độ tuổi được khuyến khích học tại Schola là 5-12 tuổi. Tuy nhiên, các trường hợp đặc biệt sẽ được Schola kiểm tra trình độ và đánh giá xem trẻ có phù hợp với Schola không.
Học sinh Schola luôn được kiểm tra trình độ qua lớp hoc thử miễn phí trước khi gia nhập Schola. Các giáo viên căn cứ vào trình độ hiện tại của trẻ để xếp vào cấp độ mà Schola khuyến khích là tương đương với lực học của bé. 
Các học sinh từng ngại nói ở Schola đã tiến bộ hơn sau 2-3 buổi học, giao tiếp phản xạ tự nhiên hơn và có thể tự học mà không cần bố mẹ ngồi bên.
Schola có những lớp foundation (vỡ lòng) dành cho các bé chưa biết tiếng Anh hoặc biết rất ít. Lớp vỡ lòng dạy trẻ cách phát âm bảng chữ cái chuẩn nhất, cũng như các từ vựng ứng với từng chữ cái.