Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất khu vực Hà Nội

Posted by : Thanhthuylendgmail-com on Wed 2018-09-12

schola thumbnailCác trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm. Các bậc phụ huynh bối rối không biết lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất khu vực Hà Nội như thế nào. Điều đó khiến không ít các bậc phụ huynh đau đầu.

Hiểu được nỗi lo của các bậc cha mẹ. Schola sẽ nêu ra những kinh nghiệm để cha mẹ lựa chọn trung tâm tiếng anh cho bé.

1.Chất lược trung tâm là quan trọng nhất

Một trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất khu vực Hà Nội thì chắc chắn chất lượng phải được quan tâm hàng đầu. Đây là yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất mà cha mẹ cần quan tâm. Khi bé bắt đầu học một ngôn ngữ thứ hai thì trẻ cần được tiếp cận với nó một cách “chuẩn” nhất. Và chất lượng một trung tâm tiếng anh tốt được thể hiện qua các yếu tố:

1.1 Phương pháp giảng dạy chuẩn

 • Về phương pháp giảng dạy thì mỗi trung tâm có một phương pháp riêng. Tuy nhiên chúng đều được phát triển từ một chuẩn mực riêng. Chuẩn mực đến từ các nước Anh hoặc Mỹ. Mỗi trung tâm sẽ nghiên cứu và phát triển một phương pháp riêng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học.
 • Thế nhưng, mỗi đứa trẻ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Không phải phương pháp nào trẻ cũng phù hợp. Trẻ chỉ có thể học tập hiệu quả nhất khi có phương pháp phù hợp. Bởi vậy, cha mẹ cần tìm hiểu đâu là phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho con.

Lựa chọn phương pháp phù hợp

1.2 Chất lượng giáo viên giảng dạy

 • Giáo viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức đến học sinh. Giảng viên giỏi thì mới có thể giúp các con giỏi. Chắc chắn, giảng viên tại các trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất khu vực Hà Nội đều là những người rất giỏi.
 • Thế nhưng, giáo viên giỏi thôi là chưa đủ. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức về ngoại ngữ. Mà nó còn là kiến thức văn hóa, xã hội của các nước sử dụng tiếng anh là tiếng mẹ đẻ. Hơn thế nữa là kỹ năng sư phạm, kỹ năng truyền đạt cùng bé cũng rất quan trọng. Cha mẹ cần chú ý tìm hiểu kỹ càng trước khi gửi con mình.

1.3 Môi trường học tập

Nền tảng học tập, cơ sở vật chất là rất quan trọng cho bé. Nếu bé được học tiếng anh trong một môi trường đầy đủ, phát triển tốt thì bé sẽ có sự hứng thú. Từ không gian học tập đến cơ sở vật chất đều phải được trang bị đầy đủ nhất. Để đảm bảo rằng bé có điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện.

Môi trường học tập tốt

2.Lịch trình học tập hợp lý

 • Ở độ tuổi từ 5 đến 12 các bé thường ham chơi, chưa quan trọng việc học. Thế nhưng, hiện nay cha mẹ thường bắt các bé phải học quá nhiều kỹ năng khác như: múa, vẽ, tập võ,….Với mong muốn giúp bé phát triển một cách toàn diện.
 • Điều đó rất tốt. Nhưng cha mẹ nên phân bổ thời gian học tập và nghỉ ngơi cho bé một cách hợp lý. Bé không chỉ đi học văn hóa mà còn cần được thực hành, tham quan, dã ngoại để trải nghiệm cuộc sống. Và hơn hết là chắc chắn sức khỏe của bé luôn được đảm bảo.

3.Chi phí cho khóa học tại các trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất khu vực Hà Nội

 • Chất lượng là quan trọng nhưng học phí cũng quan trọng không kém. Tùy vào điều kiện mỗi gia đình để có mức chi trả học phí cho bé đi học. Không phải cứ học phí cao là chất lượng tốt nhất. Nhưng cũng không thể kỹ vọng mức học phí thấp mà có được một chất lượng học tập cao.
 • Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình. Cha mẹ có thể lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất khu vực hà nội cho bé. Chỉ cần đảm bảo được rằng phương pháp học tập phù hợp giúp bé phát triển. Cơ sở vật chất tốt để bé học tập.

4.Chất lượng đầu ra được đảm bảo

 • Các trung tâm chất lượng thường sẽ đảm bảo đầu ra mỗi khóa học cho các bé. Đây là một điều kiện giúp các phụ huynh an tâm hơn với chất lượng đào tạo.
 • Cha mẹ có thể tìm hiểu kỹ càng tại các trung tâm các cam kết này. Đây cũng là một yếu tố để cha mẹ cân nhắc lựa chọn trung tâm cho con.

Bé học tiếng anh trực tuyến tại schola 

5.Schola-trường quốc tế Mỹ tại nhà

 • Tại sao Schola lại được gọi như vậy? Bởi Schola mang đến một nền tảng học tiếng anh trực tuyến đặc biệt. Các bé sẽ được học 1 kèm 1 cùng giảng viên đến từ các nước Anh, Mỹ online.
 • Bé không chỉ được học kiến thức ngoại ngữ mà còn là kiến thức văn hóa, xã hội. Bé được xây dựng lộ trình học riêng biệt dựa theo tính cách và trình độ hiện tại. Chắc chắn bé sẽ tiến bộ vượt trội chỉ sau một khoảng thời gian ngắn học tập.
Đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí cho bé tại website shola.tv