Các bé có nên ôn thi chứng chỉ Starter – Mover – Flyer tại trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội?

Posted by : Thanhthuylendgmail-com on Thu 2018-09-13

schola thumbnailCác bậc phụ huynh và các bé cũng đã nghe nhiều về chứng chỉ Starter – Mover – Flyer cho trẻ nhỏ. Đây là chứng chỉ anh ngữ quốc tế cho trẻ em được cấp bởi Cambridge. Tuy nhiên, chứng chỉ này cần để làm gì? Có cần phải luyện thi tại các trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội?

Chắc hẳn nhiều phụ huynh còn bỡ ngỡ và  băn khoăn. Và trong bài viết này, Schola sẽ giải đáp những băn khoăn này cùng các bậc phụ huynh.

1.Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho trẻ em Mover, Starter, Flyer là gì?

Đây là 3 chứng chỉ anh ngữ thuộc hệ thống YLE (Young Learners English Test). YLE được coi là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ học thuật của trẻ. YLE do hội đồng khảo thí anh ngữ trường đại học Cambridge tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các em nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 12. Đây là chứng chỉ được công nhận trên 160 quốc gia, được chia thành 3 cấp độ:
 • Starter: dành cho học sinh từ 7 tuổi với khoảng 100 giờ học tiếng Anh.
 • Mover: dành cho thí sinh 7 – 11 tuổi với khoảng 175 giờ học tiếng Anh.
 • Flyer: dành cho thí sinh 9 – 12 tuổi với khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Bé học tiếng anh toàn diện

2.Tại sao trẻ em cần thi chứng chỉ Starter – Mover – Flyer?

 • Chứng chỉ anh ngữ này được Vụ giáo dục tiểu học, Bộ Giáo Dục & Đào tạo sử dụng để chuẩn hóa kiến thức tiếng anh cho học sinh lớp 4 và lớp 5 theo đề án 1400 của Bộ Giáo dục & Đào tạo được đề cập trong công văn 6003/BGDDT-GDTH, ngày 21/9/2010.
 • Bài thi cho các bé khá vui nhộn nhằm để các em làm quen với ngoại ngữ. Chứng chỉ được Cambridge cấp và có giá trị toàn cầu. Các em sẽ được kiểm tra cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Mục tiêu là giúp các em phát triển khả năng tiếng anh toàn diện.
 • Kết quả thi sẽ được thể hiện bằng biểu tượng hình khiên in trên mỗi chứng chỉ. Mỗi ký năng có tối đa 5 hình khiên. Thí sinh có điểm tuyệt đối sẽ có 15 hình khiên. Không có quy định về điểm số đậu hay rớt. Nhưng mức điểm được coi là đạt khi có trên 10 hình khiên và mỗi kỹ năng không có dưới 2 hình khiên.

3.Có thể luyện thi chứng chỉ tại đâu?

 • Nhiều phụ huynh nhầm tưởng rằng chỉ có những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội mới tổ chức luyện thi. Thế nhưng, hiện nay các trung tâm cho trẻ em thường không đưa ra mục tiêu dạy các bé để đi thi. Các em có thể được rèn luyện tiếng anh dựa trên tiêu chuẩn của kỹ thi này. Và cũng có thể đi thi kỹ thi này khi học tại trung tâm.
 • Tại các trường tiểu học chất lượng tốt sẽ khuyến khích các em tham gia kỳ thi. Trường học có thể tạo điều kiện để các em ôn thi. Việc khuyến khích các em tham gia kỹ thi để khích lệ tinh thần học tiếng anh. Đồng thời gia tăng sự cạnh tranh của các em. Để các em có thể học tập tốt nhất ngoại ngữ.

Bé học tiếng anh tại Schola 

4.Schola-trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội giáo dục theo chuẩn của kỳ thi chứng chỉ Starter – Mover – Flyer

Schola là một công ty giáo dục đến từ Singapore. Mục tiêu của Schola là làm thay đổi nền giáo dục trực tuyến tại Đông Nam Á. Trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Schola được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội bởi:

 • Phương pháp giảng dạy mới lạ. Bé học trực tuyến cùng giáo viên ngay tại nhà thông qua thiết bị kết nối Internet.
 • Trẻ học 1-1 cùng giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Bởi vậy, trẻ được theo sát kèm cặp sát sao
 • Giáo trình mà Schola sử dụng là Common Core, giáo trình phổ biến tại Mỹ dành cho học sinh tiểu học.
 • Lộ trình học của schola được chia theo các cấp độ đúng như các bài thi chứng chỉ. Gồm 4 cấp độ: Starter, Mover1, Mover 2, Flyer.
 • Các bé được luyện tập tiếng anh dựa theo các cấp độ của kỹ thi được Cambridge sáng tạo dành riêng cho trẻ em.
Đó là lý do Schola được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Schola đã đồng hành và đưa hàng ngàn trẻ em Việt Nam chinh phục tiếng anh. Schola đang mang đến những cơ hội được trải nghiệm miễn phí phương pháp học đặc biệt. Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm và cảm nhận ngay tại schola.tv nhé!